Tiện ích mở rộng trình duyệt

Mã xác nhận được tự động điền vào máy tính của bạn ngay khi trang web yêu cầu, và điện thoại sẽ tự động quyết định mỗi lần như vậy.

Mọi mã đăng nhập đều được lưu trữ trên điện thoại của bạn. Máy tính này chỉ nhận được mã đó khi điện thoại gửi đến.

Mua ở đâu

Ứng dụng này hiện chưa có trong cửa hàng trình duyệt. Nó sẽ được đưa lên Chrome Web Store, Edge Add-ons, Firefox Add-ons và đối với Safari, lên Mac App Store, sau khi ứng dụng dành cho điện thoại được phát hành: một máy tính không có điện thoại để kết nối sẽ không thể sử dụng được ứng dụng này. Trang này sẽ hiển thị bốn địa chỉ khi chúng có sẵn, và cho đến lúc đó, nó không chứa bất kỳ liên kết nào giả vờ là một trong số đó.

Một tiện ích mở rộng dành cho Chrome, Edge và Firefox; Safari trên máy Mac sử dụng tiện ích mở rộng tương tự trong một ứng dụng nhỏ riêng biệt. Chrome và Edge từ phiên bản 133, Firefox từ phiên bản 128.

Tải ứng dụng

Cách hoạt động

Ghép nối máy tính

Cài đặt tiện ích mở rộng AssuredAuth trong Chrome, Edge, Firefox hoặc Safari, sau đó quét mã mà nó hiển thị.

Mã này có hiệu lực trong 10 phút và chỉ ghép nối được một điện thoại.

Luôn được phép — Các trang web trong danh sách này tự động điền thông tin. Tất cả các trang web khác đều yêu cầu xác nhận trên điện thoại này trước.

Hủy ghép nối — Mã sẽ ngừng được điền vào cho đến khi thiết bị được ghép nối lại.

Desktop là một phần của gói Premium. · Giá

Bảo mật

Không có máy chủ lưu trữ dữ liệu nào cả. AssuredAuth không có tài khoản, không có thông tin đăng nhập và không có bản sao dữ liệu của bạn, vì vậy không có dữ liệu nào của bạn ở phía chúng tôi để bị đánh cắp và xâm nhập. Có hai thứ chạy trên máy chủ, nhưng không thứ nào chạm vào dữ liệu lưu trữ: một hộp thư chuyển tiếp cho tiện ích mở rộng trên máy tính để bàn, lưu trữ các gói tin được mã hóa đầu cuối (mã dùng một lần, bị xóa khi đọc; hộp thư chuyển tiếp không bao giờ có khóa), và các máy chủ thoát của kết nối riêng tư tùy chọn, có chức năng truyền tải dữ liệu và không lưu giữ nhật ký truy cập.

Nó điền mã dùng một lần và tên người dùng tài khoản. Nó không phải là trình quản lý mật khẩu và không lưu trữ dữ liệu trong kho: kho dữ liệu vẫn nằm trên điện thoại.

Bảo mật · Quyền riêng tư · Liên hệ với chúng tôi